Khoa cơ sở tham gia giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ CNVC-NLĐ kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/3/2023)

Nằm trong trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 08/3/2023, tại Nhà thi đấu trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ giữa các đơn vị trong nhà trường. Đội bóng chuyền hơi khoa cơ sở đã tham gia giao lưu với tinh thần sôi nổi, đầy nhiệt huyết.

Đây là hoạt động nhằm cổ vũ, động viên các đoàn viên trong Khoa tham gia phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. Qua đó thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Trận đấu giữa Khoa cơ sở và Liên quân TCNH - NLN

Pha tấn công bóng bất ngờ của thầy Viết Vinh