Giải bóng chuyền sinh viên nam, nữ chào mừng lễ khai giảng năm học 2024-2025

Từ ngày 04/10 đến ngày 09/10 tại sân ký túc xá Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ban chấp hành liên chi đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên chào mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng chuyền Nam và 7 đội bóng chuyền Nữ đến từ 15 ngành trong toàn trường. Ngay sau buổi khai mạc các đội bóng bước vào tranh tài với hình thức vòng bảng tính điểm. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn và đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Khoa Công nghệ Thông tin tham gia với 3 đội (2 đội Nam bà 1 đội Nữ) và đội nam CNTT 2 đạt giải 3 của giải đấu. Giải đấu đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia, rèn luyện sức khoẻ, học hỏi phát triển và thể hiện bản thân, tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực trong sinh viên, đặc biệt về vấn đề rèn luyện thể dục thể thao.

Một số hình ảnh về Giải bóng chuyền nam, nữ: