Thuyết minh các dự án kinh doanh

Nằm trong khuôn khổ Chương trình tập huấn với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021", ngày 07/01/2022, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã tiếp tục tổ chức buổi đào tạo với chủ đề "Thuyết minh các dự án kinh doanh".
          Tham dự chương trình tập huấn có TS. Hồ Thị Hiền - Phụ trách Khoa Kinh tế - QTKD và đại diện giảng viên Khoa Nông lâm ngư, Khoa Kế toán - Kiểm toán và tập thể cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD; đại diện các nhóm sinh viên có ý tưởng tham gia cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
          Các ý tưởng còn lại có 5 phút để trình bày dự án của mình.
Nhìn chung, các bạn sinh viên đều rất tự tin, trình bày rõ ràng, ngắn gọn và thu hút người nghe.
          Từ các ý tưởng đã được trình bày trong các buổi trước và hôm nay, cố vấn của chương trình - ThS. Nguyễn Xuân Trung và BTC sẽ lựa chọn những ý tưởng xuất sắc nhất để tranh tài tại Vòng chung kết.

Tin bài: Thanh Hải

Một số hình ảnh tại chương trình: