Chương trình "Hành trang tân sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh"

Chiều ngày 28/9/2024, Chương trình "Hành trang tân sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh" được tổ chức nhằm chào đón và trang bị cho các tân sinh viên K11 những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong hành trình học tập tại trường. Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia của tân sinh viên K11 cùng giảng viên và cán bộ của khoa.

Mở đầu chương trình là buổi lễ chào đón, trong đó Ban chủ nhiệm khoa gửi lời chúc mừng tới tân sinh viên và giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn cũng như các hoạt động nổi bật của Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh. Các bạn tân sinh viên được cung cấp thông tin về cấu trúc chương trình học, các môn học chủ chốt và cơ hội thực tập, việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tiếp theo, chương trình tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các sinh viên khóa trước. Các anh chị khóa trên đã chia sẻ những câu chuyện thực tiễn về cuộc sống sinh viên, những khó khăn, thách thức mà họ đã trải qua, cũng như cách thức để vượt qua và thành công trong học tập.

Đặc biệt, chương trình còn chia sẻ từ thầy Dương Tiến Dũng, Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh về kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy phản biện, nhằm giúp tân sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống học tập và làm việc trong tương lai.

Chương trình "Hành trang tân sinh viên" không chỉ là một sự kiện chào đón mà còn là một bước khởi đầu quan trọng cho các tân sinh viên, giúp các bạn làm quen với môi trường học tập mới, xây dựng mối quan hệ với bạn bè và thầy cô, đồng thời trang bị những hành trang cần thiết để phát triển bản thân trong suốt thời gian học tập tại Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh.

Chương trình đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng và sự háo hức cho tân sinh viên K11, khuyến khích các bạn chủ động tham gia và khám phá những cơ hội học tập và phát triển trong thời gian tới.