Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 12/10/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Khát vọng vươn tới những tầm cao” và Trao giấy chứng nhận UPM.

Đến tham dự buổi Lễ quan trọng này, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự được đón tiếp nhiều vị khách quý: GS.TS. NGND Nguyễn Hữu Đức - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch sáng lập hệ thống xếp hạng đối sánh UPM trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Lê Quốc Khánh - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, thành phố cùng các doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, CTHĐT; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu Trưởng. Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, BGH Nhà trường, các cán bộ giảng viên, các em sinh viên Việt Nam, các em lưu học sinh Lào.

Phát biểu khai mạc buổi lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An chia sẻ về sự tiến bộ về thành tích đầu vào của các bạn sinh viên K10, những kết quả mà Nhà trường đã đạt được và những mục tiêu tương lai. Thầy cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể quý thầy cô và các bạn Tân sinh viên, sinh viên hiện hữu tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An một năm học mới đầy sức khỏe và nhiều niềm vui, nhiều thành công.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phát động phong trào thi đua chào mừng 10 năm Thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm Truyền thống của Nhà trường; trao thưởng cho các sinh viên, tân sinh viên xuất sắc và nhận giấy chứng nhận xếp hạng đối sánh UPM cấp cơ sở giáo dục, Bằng khen của UBND tỉnh.

Lễ Phát động phong trào thi đua chào mừng 10 năm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thông Nhà trường

Tập thể Phòng Quản lý Cơ sở vật chất năm học 2023-2024

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai giảng năm học mới:

Phòng Quản lý CSVC