Các đơn vị Liên phòng 2 tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024

Chiều ngày 25/8/2023, các đơn vị phòng Tổ chức Hành chính, phòng Tài chính Kế toán, phòng Quản lý Cơ sở vật chất thuộc Liên phòng II đã tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá, tổng kết các hoạt động của các đơn vị trong năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024. Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Trương Quang Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các đơn vị hành chính trong trường, Công đoàn Liên phòng II và toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị.

Đ/c: Đặng Thị Thảo – Trưởng phòng phòng Tổ chức Hành chính trình bày báo cáo trước hội nghị

Đ/c: Nguyễn Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng Tài chính Kế toán trình bày báo cáo trước hội nghị

Đ/c: Nguyễn Đình Hà - Trưởng phòng Quản lý cơ sở vật chất bày báo cáo trước hội nghị

Tại Hội nghị, toàn thể đại biểu cùng cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024 do các đơn vị lần lượt trình bày báo cáo trước hội nghị.

Đ/c TS Nguyễn Ngọc Hiếu phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích và kết quả mà tập thể Liên phòng II đã đạt được trong năm học 2022 – 2023. Đồng chí cũng đã làm rõ thêm những câu hỏi của các cán bộ, nhân viên, người lao động về các khó khăn, vướng mắc cũng như đưa ra một số định hướng hoạt động cho các đơn vị trong năm học 2023 – 2024.

Các ý kiến phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động là dịp quan trọng để người lao động có cơ hội nói lên suy nghĩ, tâm tư, nguyện vọng về các lĩnh vực hoạt động của nhà trường và của các đơn vị mình, tham gia đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023- 2024, dự thảo Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị, Nhà trường ngày càng phát triển.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các đơn vị Liên phòng II

Toàn thể viên chức đã thảo luận và nhất trí báo cáo tổng kết, biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị; với tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tất cả cán bộ, viên chức, người lao động trong các đơn vị Liên phòng II quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao các chỉ tiêu trong năm học 2023-2024.

Tin bài: Nguyễn Đình Hà – Phòng QLCSVC

Hình ảnh: Vân Diên