Lãnh đạo trường chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn

 

         Sáng 24/3/2022, lãnh đạo nhà trường gồm: ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu tặng hoa và quà chúng mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp Tháng Thanh niên và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong không khí đầm ấm và với tinh thần trách nhiệm đối với tuổi trẻ, phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp của cán bộ, ĐVTN toàn trường trong những năm qua đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường, đặc biệt là trong Tháng Thanh niên 2022 đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Tập thể lãnh đạo trường tặng hoa BCH Đoàn thanh niên trường

         Nhân dịp này, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm đối với công tác của Đoàn thanh niên trường: Một là, Đoàn TNCS HCM Nhà trường, các tổ chức Đoàn, các câu lạc bộ cần tiếp tục đổi mới hoạt động, nâng cao năng lực của cán bộ làm công tác Đoàn, công tác câu lạc bộ, đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ; tạo sự kết nối chặt chẽ giữa tổ chức Đoàn thanh niên của Nhà trường. Hai là, đoàn viên, thanh niên, sinh viên cần tích cực quán triệt các giá trị cốt lõi của trường ĐH Kinh tế Nghệ An, phát huy các giá trị văn hóa của "NAUE" mọi nơi, mọi lúc. Ba là, đoàn viên, thanh niên, sinh viên cần tích cực tham gia các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, nghiên cứu khoa học do nhà trường tổ chức; tích cực xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nói riêng và hệ sinh thái giáo dục nói chung của Nhà trường. Thầy bày tỏ tin tưởng rằng Đoàn thanh niên và tuổi trẻ trường ĐH Kinh tế Nghệ An sẽ tiếp bước truyền thống, phát huy tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo, cùng các cán bộ, viên chức quyết tâm thực hiện thành công chiến lược phát triển trường trong giai đoạn mới. Thầy cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền trong toàn trường quan tâm hơn nữa tới hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, tích cực bảo trợ chuyên môn cho hoạt động của các câu lạc bộ và các cuộc thi do các câu lạc bộ sinh viên tổ chức. Cuối cùng, thầy gửi lời chúc các cán bộ Đoàn, thủ lĩnh thanh niên các thời kỳ, các thế hệ cán bộ Đoàn, các bạn đoàn viên, thanh niên trường ĐH Kinh tế Nghệ An luôn tràn đầy sinh lực của tuổi trẻ, khát khao cống hiến, khát vọng vươn lên, xây hoài bão lớn để dựng xây đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

 Đoàn viên, thanh niên NAUE tại buổi gặp mặt

          Thay mặt Ban Thường vụ Đoàn trường, đồng chí Dương Tiến Dũng - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo trường để tiếp tục triển khai công tác Đoàn trong thời gian tới.

Cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên

          Cùng nhân dịp này,  đại diên lãnh đạo nhà Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ban thường vụ Đoàn trường đã đến tặng hoa chúc mừng tỉnh Đoàn Nghệ An.

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Ban thường vụ Đoàn trường tặng hoa chúc mừng tỉnh Đoàn Nghệ An

Tin bài: Ban truyền thông

Vân Diên


Bài viết khác