Sinh viên khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh xuât sắc lọt vào vòng chung kết giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Eureka lần thứ 24 năm 2022

Chiều ngày 3/11/2022, Ban tổ chức Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 24 năm 2022 đã công bố 505 thí sinh là tác giả của 160 đề tài xuất sắc được chọn vào vòng chung kết, đến từ 88 Trường Đại học, Học viện, cao đẳng trên toàn quốc. Trong đó đề tài "Xây dựng lối sống xanh cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Nghệ An" của nhóm tác giả Trần Ngọc Sơn, Trần Thị Hạnh, Mai Thị Ánh Thơ, Giảng viên hướng dẫn ThS. Hồ Thị Hoàng Lương là một trong 16/ 143 đề tài thuộc lĩnh vực Giáo dục xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Xin trân trọng chúc mừng những nỗ lực của thầy và trò trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong thời gian qua. Chúc nhóm tác giả sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!🌟🌟🌟

---Đại học Kinh tế Nghệ An - Thành công của bạn bắt đầu từ nơi đây!---