Seminar “Xây dựng đề cương chi tiết học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ đáp ứng CĐR của CTĐT ngành Kế toán năm 2022”

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Bộ môn Kế toán tháng 12 năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của Phòng Quản lý Đào tạo - Khoa học và Hợp tác quốc tế, BCN Khoa Kế toán – Kiểm toán, sáng ngày 12 tháng 12 năm 2022, Bộ môn Kế  toán đã tổ chức chương trình Seminar với chủ đề “Xây dựng đề cương chi tiết học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ đáp ứng CĐR của CTĐT ngành Kế toán năm 2022" do ThS. Trần Thị Bích Ngọc chủ trì và các thành viên trong bộ môn cùng thưc hiện.

Buổi Seminar được tổ chức theo hình thức trực tiếp, tại phòng C2.3- Nhà C, trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Tham gia buổi seminar gồm toàn bộ các giảng viên bộ môn Kiểm toán.

Công tác chuẩn bị buổi sinh hoạt seminar được thực hiện chu đáo, đầy đủ các bước theo quy định của nhà trường. Buổi sinh hoạt được thảo luận sôi nổi về 2 báo cáo của ThS. Trần Thị Bích Ngọc và ThS. Nguyễn Thị Hoa  với 4 nội dung chính:

1. Hoàn thiện mục tiêu, chuẩn đầu ra học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ

2. Hệ thống các PI của CTĐT ngành Kế toán năm 2022 và thảo luận về những PI học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ đóng góp và mức độ đóng góp

3. Hệ thống phương pháp giảng dạy và phương pháp đánh giá học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụđóng góp và mức độ đóng góp

4. Tiến trình giảng dạy học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ ngành Kế toán

Sau khi các báo cáo viên trình bày, buổi Seminar đã có sự trao đổi, thảo luận nội dung, cập nhật thông tin kịp thời nhằm xây dựng đề cương chi tiết học phần Kế toán doanh nghiệp thương mại - dịch vụ đáp ứng CĐR của CTĐT ngành Kế toán năm 2022.

Nội dung buổi Seminar mang tính chuyên môn có hàm lượng khoa học và gây được sự hứng thú đối với người tham dự.